Du lịch Cô Tô – Khách sạn Hoàng Gia

Công ty Cổ phần Quốc tế Hoàng Gia là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng , khách sạn , khu vui chơi có thưởng dành cho người nước ngoài tọa lạc tại nơi có một trong bảy kỳ quan tự nhiên mới của thế giới  Cô Tô, TP Hạ Long , tỉnh Quảng Ninh.

Cùng tham khảo tour du lịch Cô Tô:

Khách sạn Hoàng Gia Cô Tô

Khách sạn Hoàng Gia – Du lịch Cô Tô 3 ngày

Công ti cổ phần Quốc tế Hoàng Gia là một công ty liên doanh giữa Cô Tô Việt Nam và Đài Loan , thành lập ngày 14-3-1994. Năm 2005 , công ti Cổ phần Quốc tế Hoàng Gia được Chính phủ phê duyệt chuyển đổi từ công ty liên doanh vốn đầu tư nước ngoài thành công ty cổ phần và được chính thức lên thị trường chứng khoán. Trải qua 19 năm phát triển , đến nay công ti đang kinh doanh hạng mục như khách sạn 5 sao , khu nhà vườn nghỉ dưỡng , nhà hàng , công viên vui chơi và cửa hàng mậu dịch bán đồ lưu niệm cao cấp. Công ti họ hàng nhà vua có 1.500 công nhân giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản , cán bộ quản lý là những người mang quốc tịch nước ngoài đến từ Đài Loan , Hồng Kông , Nam Phi… mục đích của công ty là trở thành công ty kinh doanh dịch vụ vui chơi lớn thứ ba ở Châu Á.

Khách sạn Hoàng Gia Cô Tô , tọa lạc tại vị trí lý tưởng nhất của khu du lịch Bãi Cháy-  Cô Tô Lớn , gần bãi tắm tự nhiên và cách bến tàu du lịch chỉ khoảng 500m. Khách sạn Hoàng Gia Cô Tô đạt tiêu chuẩn 5 sao , có tổng số 168 phòng nghỉ lịch sự nhìn ra vịnh Cô Tô – một trong bảy kỳ quan tự nhiên mới của thế giới. Khách sạn Hoàng Gia là chức vị ngơi nghỉ lý tưởng dành cho khách du lịch trong và ngoài nước đến Cô Tô. Trong đó gồm 10 phòng đặc biệt với diện tích 80m2. Khách sạn được lắp đặt nội thất nhập khẩu , phong cách sang trọng. Khách sạn có 20 phòng được thiết kế thông nhau , phù hợp với loại hình du lịch theo nhóm và gia đình. Tiện nghi khách sạn bao gồm bể bơi trong nhà , quầy bar , nhà hàng Phúc Viên với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ người ốm 200 khách ăn , 2 phòng hội nghị 1.100 chỗ ngồi.

Tham khảo những công nghệ xe hơi hiện đại nên có.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*